![](https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgAzpAp2cqVukl-QnV99zjGrO7auKrIgk0YUjcmtqjEu_5D64RJtdiN9X1D3hoBcexV1tBvRK6nrIQCchSEaatH_KFs-AIAylEQkN6pkXH7OglTCZGQWNLsj-tS1gd8aVavWcD6Ws31290/s400/IMG_0708-CanhBiDao-LL-rs.jpg)
- Bí Đao bào vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn.
- Thịt nạc thăn xắt lát mỏng và ướp với hành hương (hoặc đầu củ hành lá) + muối + nước mắm + tiêu + bột nấm (hoặc bột ngọt).
- Nấu nồi nước sôi: nêm tí muối, tí đường, tí bột nấm, chờ sôi lại và thả thịt đã ướp vào, cho sôi lại vài lần cho thịt chín, vớt bọt.
- Sau đó bỏ Bí Đao vào nồi, sôi riu riu một chút đến khi thấy miếng Bí có màu trong trong là được, nếm lại cho vừa ăn.
- Múc ra tô và rãi Hành Ngò đã xắt nhỏ lên trên.
No comments:
Post a Comment