Đi chợ Việt Hoa thấy người ta quảng cáo loại dầu hào và tương đậu đen mới của HongKong (Black Bean Garlic Sauce) bằng cách cho một cô nhân viên ra đứng xào mì với loại nước tương mới này. Hai nhóc ăn thử và nói thích quá Trời. Vậy là tui đứng lại coi coi cái hiệu rồi mua thử mỗi thứ một chai coi sao, nhân tiện hỏi mua luôn loại mì nào mà cổ đang xào luôn cho nó ...đủ bộ. Nhìn giá thì có vẻ rẻ vì một bịch mì giá 99 cents. Thật ra tui hay xào loại "Mì trứng" hơn, một bịch có 15 vắt mà $1.29. Còn cái này nó ghi là "Mì Tôm". Sếp nhìn thấy thì nói:
- Cái này mà xào với tim bò ăn chắc ngon á.
- Em thấy cổ xào với thịt gà, nếu muốn xào với tim cũng được thôi ... - tui trả lời
- Thịt gà hả? Nah, đừng xào với thịt gà, please ...
Vậy là cuối cùng món này ra đời :): tui xào thêm với tôm tươi và giá, mời:
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Nhìn thấy hấp dẫn, để bữa nào tao sẽ thử món này nghe
Ừa, loại mì này cũng ngon, mày làm thử đi ... Luộc như luộc mì tươi á nghe.
Post a Comment