Tuesday, February 10, 2009

Canh Cải với Tôm Tươi



- Tôm Tươi lột vỏ, lấy đường chỉ trên lưng bỏ đi, rửa sạch và ướp với tiêu + hành hương + tí muối + tí bột nấm + tí đường.
- Cải rửa sạch và xắt vừa ăn.
- Tao (xào) sơ tôm với tí dầu ăn cho săn lại và đổ nước sôi vô nấu, nêm thêm xíu muối + xíu đường + bột nấm cho vừa ăn. Chờ nước sôi lại, vớt bọt bỏ, rồi thả cải vô, chờ sôi lim rim và lấy đũa khuấy nhẹ rồi tắt bếp.

1 comment:

bun bo said...

Món ăn đơn giản mà trông thật ngon đó. Để tối nay trổ tài nấu cho vợ :)